Deal Tin C.Nghệ | Bảng báo giá | Check bảo hành Tel: 090 860 0206 - 096 324 3026 | 21 Quân Sự,P11,Q11, HCM | (7h30 - 21h) Call để được tư vấn tốt hơn

 ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hang chinh hang ship hang toan quoc chinh sach doi tra thanh toan khi mua hang


LagiHitech » Tin Tức » Tin tức

Cách nâng RAM lên thêm 4 GB cho thiết bị Android

Thứ năm - 04/09/2014 02:34
Cách nâng RAM lên thêm 4 GB cho thiết bị Android

Cách nâng RAM lên thêm 4 GB cho thiết bị Android

Mua máy một thời gian, bạn đã cài quá nhiều ứng dụng và tiện ích khiến cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy Note 3 hay S4, S5… chạy một cách ì ạch thì thiếu RAM. Bạn có thể tăng bộ nhớ trong lên 4GB để máy chạy nhanh hơn, mượt hơn bằng cách sau đây. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tối ưu bộ nhớ từ thẻ nhớ ngoài để thay thế chức năng của bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên thông qua công cụ: RAM Expander. Sau khi tăng bộ nhớ RAM bạn có thể chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc, chơi game thoải mái mag không bị giật. Bộ nhớ RAM lớn cũng giúp người dùng tiệt kiệm được thời gian tắt bớt các ứng dụng hay sử dụng các tiện ích giải phóng dung lượng bộ nhớ như: Free RAM hay tối ưu bộ nhớ Memory Optimizer.

RAM Expander là một tiện ích được phát triển bởi ROEHSOFT. Bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau để có thể dùng được tiện ích này:

-         Máy chạy hệ điều hành Android đã được Root (can thiệp quyền siêu phản trị).

-         Thiết bị Android hỗ trợ SWAP.

-         Thẻ nhớ High Speed microSD card (Class 10). High Speed CLASS 10 microSD. Nếu được, có thể dùng thẻ 32 GB hoặc 64 GB.

-         Công cụ ROEHSOFT RAM-Expander (SWAP)

Thao tác thực hiện:

-         Trước tiên bạn phải tải về tiện ích Memory Info Tool từ Play Store để kiểm tra thiết bị có đang dùng hỗ trợ Swap hay không? Nếu có thì hãy sử dụng cách này để nâng cấp RAM.

-         Root máy chạy Android, bạn có thể tham khảo các Root cho từng dòng máy khác nhau. Bạn có thể dùng tiện ích: Framaroot hay KingoApp Root Tool.

-         Gắn thẻ nhớ microSD vào máy.

-         Tải về ROEHSOFT RAM-Expander và cài đặt.

-         Mở ứng dụng lên và đánh dấu chọn SWAP Active để tạo file SWAP. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào hộp màu xam (Swap Acitv) để kích hoạt. Khi có thông báo “Congratulations you have successfully increased the RAM of your Android smartphone” thì bạn đã nâng cấp RAM thành công. Nếu không muốn nâng cấp nữa thì bạn hủy kích hoạt ở nút màu xám này.

nang-cap-ram-cho-android-1

Lưu ý: Việc root thiết bị chạy Android có thể bị mất bảo hành, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện nhé. Còn nếu máy bạn đã hết thời gian bảo hành thì cứ thế mà làm thôi.!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


   Copyright © 2014    LagiHitech


   Địa chỉ:  21 Quân Sự, P11, Q 11, Tp HCM.   Hotline : 090 860 0206 --    Sale: 096 324 3026 .
   Email: lagihitech@gmail.com


  Giờ làm việc: từ 7h30 đến 21h00 - Vui lòng call trước để được tư vấn tốt hơn.
Copyright © 2014 LagiHitech.
All Rights Reserved


 
            Đầu trang