Deal Tin C.Nghệ | Bảng báo giá | Check bảo hành Tel: 090 860 0206 - 096 324 3026 | 21 Quân Sự,P11,Q11, HCM | (7h30 - 21h) Call để được tư vấn tốt hơn

 ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hang chinh hang ship hang toan quoc chinh sach doi tra thanh toan khi mua hang


LagiHitech » Tin Tức » Tin tức

Intel sẽ sớm ra mắt ổ SSD dung lượng khủng 10 TB

Thứ sáu - 19/02/2016 00:11
Ở thời điểm hiện tại, ổ SSD lớn nhất mà Intel bán ra có dung lượng 4 TB. Sử dụng chip 3D NAND flash của Micron sẽ giúp mật độ lưu trữ của nó tăng lên 3 lần. Mặc dù Intel chưa cung cấp thời gian sản phẩm SSD mới ra mắt, nhưng chắc chắn công ty cần nâng cấp để tăng cạnh tranh với đối thủ...


[Lagihitech.vn] Ổ SSD của Intel sẽ sớm tăng dung lượng lên đáng kể nhờ sử dụng chip flash mới nhất của Micron, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Micron chịu trách nhiệm sản xuất chip flash sử dụng trong các ổ SSD của Intel, và họ bắt đầu sản xuất cũng như phân phối chip 3D NAND flash với số lượng lớn cho Intel. Chip này cho phép các ổ mini SSD có khả năng lưu trữ 3,5 TB, thậm chí một ổ SSD 2,5 inch có thể chứa dung lượng vượt mức 10 TB.


http://lagihitech.vn/
3D NAND flash sẽ sớm được áp dụng trong các ổ SSD sắp tới của Intel

 

Ở thời điểm hiện tại, ổ SSD lớn nhất mà Intel bán ra có dung lượng 4 TB. Sử dụng chip 3D NAND flash của Micron sẽ giúp mật độ lưu trữ của nó tăng lên 3 lần. Mặc dù Intel chưa cung cấp thời gian sản phẩm SSD mới ra mắt, nhưng chắc chắn công ty cần nâng cấp để tăng cạnh tranh với đối thủ.

Ngoài việc cung cấp flash cho các sản phẩm của Intel, Micron cũng sản xuất ổ SSD của riêng mình. Công ty đang có kế hoạch phát hành ổ đĩa mới vào mùa xuân và mùa hè năm nay. Sẽ không quá bất ngờ khi ổ đĩa mới của Micron sẽ bao gồm chip 3D NAND flash mới để người dùng có thể nhận được nhiều hơn nữa khả năng lưu trữ trên một ổ SSD 2,5 inch tiêu chuẩn.

Micron không phải là công ty đầu tiên sản xuất chip sử dụng cấu trúc 3D NAND flash. Samsung và Toshiba đã chuyển sang công nghệ mới trong nhiều năm giúp họ cải thiện khả năng lưu trữ cho các ổ SSD của mình, giúp chi phí sản xuất ổ SSD trở nên tốt hơn.

 
http://lagihitech.vn/

3D XPoint là công nghệ bộ nhớ flash mới tiên tiến hơn đang được Intel và Micron nghiên cứu phát triển

Tuy nhiên, Micron sử dụng phương pháp sản xuất khác so với đối thủ. Công ty sử dụng các tế bào nổi để nâng cao năng lực lưu trữ và độ ổn định của ổ đĩa, trong khi Toshia và Samsung sử dụng công nghệ Charge Trap Flash (CTF) với các tế bào nhớ xếp chồng lênh nhau để dẫn đến tuổi thọ cao hơn.
Hiện nay Micron đang hợp tác với Intel để phát triển một công nghệ lưu trữ và bộ nhớ nhanh hơn có tên gọi XPoint. Có hay không chip 3D NAND flash mới sử dụng công nghệ này vẫn chưa rõ, nhưng Micron và Intel tin rằng XPoint sẽ có tuổi thọ tốt hơn DRAM 10 lần, mang đến tốc độ nhanh hơn 1.000 lần và khả năng lưu trữ mạnh mẽ hơn so với flash.

Tham khảo: VOV.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


   Copyright © 2014    LagiHitech


   Địa chỉ:  21 Quân Sự, P11, Q 11, Tp HCM.   Hotline : 090 860 0206 --    Sale: 096 324 3026 .
   Email: lagihitech@gmail.com


  Giờ làm việc: từ 7h30 đến 21h00 - Vui lòng call trước để được tư vấn tốt hơn.
Copyright © 2014 LagiHitech.
All Rights Reserved


 
            Đầu trang