Deal Tin C.Nghệ | Bảng báo giá | Check bảo hành Tel: 090 860 0206 - 096 324 3026 | 21 Quân Sự,P11,Q11, HCM | (7h30 - 21h) Call để được tư vấn tốt hơn

 ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hang chinh hang ship hang toan quoc chinh sach doi tra thanh toan khi mua hang


LagiHitech » Tin Tức » Tin tức

Swing Copters đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng nhiều quốc gia

Thứ năm - 04/09/2014 13:30
Swing Copters đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng nhiều quốc gia

Swing Copters đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng nhiều quốc gia

au khi trình làng, một game mới của Anh chàng Flappy Bird đã chứng tỏ được sức hút của mình với cộng đồng người chơi game trên thế giới. Bằng chứng là Swing Copters đã leo lên Top 5 trò chơi hấp dẫn trong hàng loạt các ứng dụng khác tại các bảng xếp hạng thế giới. Trở lại sau vài tháng, sau trò Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông đã tung ra sản phẩm mới của mình với tên: Swing Copters. Ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông trong nước và quốc tế. Nhiều trang cộng nghệ lớn đã liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi mới này. Cùng với sự hấp dẫn vốn có của cái tên Nguyễn Hà Đông thì trò chơi mới này đang dần xoán ngôi những trò chơi khác tại nhiều quốc gia.

swing-copters-3

Trên App Store Việt Nam, Swing Copters chễm trệ đứng ở vị trí số 1, và vượt qua hàng loạt ứng dụng hot khác với chi phí marketing cực lớn.

swing-copters

Dẫu vậy, trên bảng xếp hạng Google Play, Swing Copters mới chỉ nằm ở vị trí số 13 trong bảng xếp hạng ứng dụng và trò chơi miễn phí với số lượng tải về không được công bố dao động trong khoảng 500.000 tới 1 triệu.

Không chỉ được những người mê game trên thị trường trong nước chào đón, SC hiện tại cũng đang nhăm nhe vị trí số 1 tại các bảng xếp hạng tại các quốc gia khác. Cụ thể, SC đang đứng ở vị trí thứ 3 tại Mỹ, số 2 tại Canada, số 3 tại Anh…lọt vào top các ứng dụng ăn khách nhất cho iOS.

swing-copters-1

Swing Copters cũng đã kịp leo lên vị trí số 3 trong bảng xếp hạng tại App Store của Nga, một trong những nước đầu tiên mà trước đó Flappy Bird chinh phục thành công.

Tương tự như sự xuất hiện của Flappy Bird, hầu hết những phản hồi của người chơi về Swing Copters vẫn là… quá khó, thậm chí còn khó hơn cả FL. Brian Stringfellow, một người mê SC chia sẻ rằng: “Người làm ra trò chơi này nên để người chơi bắt đầu ở mức độ dễ đến khó. Tôi không có ý định để Swing Copters trong máy vì thực sự nó quá khó để thử sức”.

Trong khi đó, Swing Copters cũng nhận được rất nhiều lời khen tnawjg từ cộng đồng quốc tế về sự đơn giản nhưng lại có tính gây nghiện cao.

swing-copters-2

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Nguyễn Hà Đông có rất nhiều cập nhật liên quan đến Swing Copters vài ngày gần đây.

Hiện nay SC đã có thể cài đặt được trên 2 nền tảng Android và iOS. Người dùng Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4, S5….đã có thể cài đặt được ứng dụng này. Tuy nhiên về phiên bản trên WP thì vẫn chưa được tác giả công bố.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


   Copyright © 2014    LagiHitech


   Địa chỉ:  21 Quân Sự, P11, Q 11, Tp HCM.   Hotline : 090 860 0206 --    Sale: 096 324 3026 .
   Email: lagihitech@gmail.com


  Giờ làm việc: từ 7h30 đến 21h00 - Vui lòng call trước để được tư vấn tốt hơn.
Copyright © 2014 LagiHitech.
All Rights Reserved


 
            Đầu trang