Deal Tin C.Nghệ | Bảng báo giá | Check bảo hành Tel: 090 860 0206 - 096 324 3026 | 21 Quân Sự,P11,Q11, HCM | (7h30 - 21h) Call để được tư vấn tốt hơn

 ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hang chinh hang ship hang toan quoc chinh sach doi tra thanh toan khi mua hang


LagiHitech » Tin Tức » Tin tức

Trên tay Samsung Portable SSD T1 1TB: nhỏ nhẹ đến bất ngờ, tốc độ cao...

Thứ sáu - 13/11/2015 04:36
Bạn sẽ thực sự bất ngờ vì trọng lượng của chiếc ổ lưu trữ ngoài này và cả kích thước của nó nữa. Và nếu bạn mua phiên bản 1TB thì sẽ...


Bạn sẽ thực sự bất ngờ vì trọng lượng của chiếc ổ lưu trữ ngoài này và cả kích thước của nó nữa. Và nếu bạn mua phiên bản 1TB thì sẽ thấy ấn tượng hơn. Samsung đã làm bất ngờ mọi người khi giới thiệu ổ lưu trữ ngoài này tại IFA năm ngoái và đến lúc cầm trên tay thì mình vẫn thấy phấn khích cho dù đã đọc đi đọc lại kích thước và trọng lượng của nó trước đây. Tốc độ ghi/đọc đạt khá cao, gần đạt mức lý thuyết mà Samsung công bố. Điểm duy nhất mình không hài lòng là Samsung làm cổng MicroUSB 3.0, cổng này khá phổ biến nhưng chất lượng không cao. Nếu Samsung hàn luôn cáp vào mà chỉ lòi ra cổng USB thường thôi là tuyệt vời.

Tinhte.vn - Samsung T1 1TB-4269.

Chiều dài ngắn hơn chiều dài chiếc chìa khoá xe máy Yamaha. Trọng lượng chỉ hơn một chút. Bạn hoàn toàn ngạc nhiên về kích thước và trọng lượng của chiếc ổ lưu trữ gắn ngoài này của Samsung.

http://lagihitech.vn/

Khoảng 26 gram tức bằng khoảng 1/6 lần một chiếc điện thoại 5", hơn chiếc chìa khoá xe một chút.

http://lagihitech.vn/

Có thể dễ dàng nhé vào trong một chiếc ví nhỏ như ví SEN.

http://lagihitech.vn/

Tốc độ ghi và chép rất cao so với mặt bằng chung của ổ gắn ngoài. Anh em có thể dùng phần mềm Magic Disk Speed test thể thử xem ổ cứng gắn trong, gắn ngoài hay USB nhớ của anh em đạt tốc độ như thế nào so với ổ này nhé. Link (Mac).

 
http://lagihitech.vn/

Ổ tuy nhỏ nhưng có dung lượng đến 1000GB hay 1TB. Để đạt được điều này là do Samsung có công nghệ làm NAND mà họ gọi là 3D V-NAND. Với công nghệ này thì Samsung có thể làm ra các chip nhớ dung lượng cao hơn do cấu trúc sắp xếp tiên tiến hơn với nhiều lớp hơn. Ngoài ra thì Samsung cho biết công nghệ này còn giúp tiết kiệm điện và bền hơn. Có nhiều thứ liên quan đến công nghệ này của Samsung, Tinh tế sẽ chia sẻ thêm với anh em sau.

http://lagihitech.vn/
Samsung trang bị sẵn phần mềm bảo mật trong ổ này hoặc có thể tải về trên website support của họ. Từ đó chúng ta có thể thiết lập bảo mật cho ổ. Nếu ai đó lấy được ổ thì cũng không đọc được dữ liệu trong đó.

http://lagihitech.vn/

Ổ được format định dạng ExFAT sẵn định dạng này dùng được cả với MAC và Win. Khi mua về anh em cần cài phần mềm theo ổ để active mới dùng được. Công đoạn này khác với các ổ khác một chút, tức là các ổ chỉ cắm vào và dùng. Nhưng cũng rất đơn giản, chỉ tốn khoảng 2 phút.

 
http://lagihitech.vn/

http://lagihitech.vn/
 
Sợi cáp usb3.0 này dài 13cm. Mình thích sợp cáp mềm mại và hoàn thiện tốt hơn. Đầu MicroUSB dẹp và ngắn nên nếu rút ra, rút vào nhiều lần sẽ làm cho nó bị lỏng hoặc hỏng. Mình sẽ phải tìm cách gắn chết sợi này nhưng vẫn đảm bảo tính đàn hồi để không hỏng chỗ kết nối giữa mạch và đầu USB cái bên trong.

http://lagihitech.vn/


Thiết kế rất đẹp.
 

Tác giả bài viết: Tinhte

Nguồn tin: Tinhte.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


   Copyright © 2014    LagiHitech


   Địa chỉ:  21 Quân Sự, P11, Q 11, Tp HCM.   Hotline : 090 860 0206 --    Sale: 096 324 3026 .
   Email: lagihitech@gmail.com


  Giờ làm việc: từ 7h30 đến 21h00 - Vui lòng call trước để được tư vấn tốt hơn.
Copyright © 2014 LagiHitech.
All Rights Reserved


 
            Đầu trang