Deal Tin C.Nghệ | Bảng báo giá | Check bảo hành Tel: 090 860 0206 - 096 324 3026 | 21 Quân Sự,P11,Q11, HCM | (7h30 - 21h) Call để được tư vấn tốt hơn

 ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

hang chinh hang ship hang toan quoc chinh sach doi tra thanh toan khi mua hang


LagiHitech » Tin Tức » Tin tức

iPhone 6 có thể sẽ không tên là… iPhone 6

Thứ năm - 04/09/2014 02:38
iPhone 6 có thể sẽ không tên là… iPhone 6

iPhone 6 có thể sẽ không tên là… iPhone 6

Trong thời gian giải quyết vụ rắc rối về tên mã thiết bị mới ở Thái Lan, Apple đã bất ngờ tiết lộ rằng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không thể mang tên iPhone 6 như nhiều người vẫn dự đoán. Vài ngày gần đây, trên nhiều trang công nghệ thế giới đã đồng loạt đăng tải các thông tin rò rỉ cho rằng Apple vừa xin cấp phép bán hai phiên bản iPhone trong thời gian tới tại thị trường Thái Lan. Về vấn đề này, mới đây Apple đã yêu cầu một cuộc họp nhanh chóng với Ủy ban Phát thanh và Truyền thông Quốc gia (NBTC) Thái Lan để làm rõ những thông tin trên.

ten-iphone6

Nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản của iPhone 6 trong năm nay với kích cỡ màn hình khác nhau gần như là điều chắc chắn mặc dù Ông lớn chưa từng lên tiếng xác nhận điều này.

Báo cáo từ Thái Lan cho biết một nhân viên cấp cao của Apple chịu trách nhiệm trên thị trường Nam Á đã sắp đặt một cuộc gặp với thư ký NBTC Takorn để thảo luận về việc ông bất ngờ tiết lộ những thông tin tối mật của Apple về iPhone 6. Cũng tại đây, nhân viên cấp cao của Apple cũng cho biết thêm thậm chí hãng không có ý định đặt tên thế hệ iPhone tiếp theo sau iPhone 5S là iPhone 6.

ten-iphone6-1

Trước đây cũng đã từng có tin đồn rằng iPhone phiên bản 4,7 inch sẽ có tên gọi là iPhone 6 còn phiên bản màn hình 5.5 inch sẽ có tên iPhone Air.

Đầu tuần này, Takorn đã đăng trên Twitter của mình nêu rõ rằng chính phủ Thái Lan đã cấp phép nhập khẩu hai model mới nhất của Apple mang mã hiệu A1586 và A1524 vào thị trường nội địa trong thời gian tới khi sản phẩm được ra mắt. Mặc dù dòng tweet không chứa thông tin cụ thể gì về iPhone 6, nó cũng đủ làm Apple “nóng mặt”.

ten-iphone6-2

Apple cho rằng NBTC công bố mã máy iPhone 6 đã làm lộ thông tin bí mật của hãng trong khi đó NBTC thì lại cho rằng đây chỉ là một cơ chế đơn thuần để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong nước.

Apple cho biết việc những thông tin nêu trên bị rò rỉ không làm ảnh hưởng gì đến kế hoạch Apple ra mắt sản phẩm trong thời gian tới cũng như kế hoạch kinh doanh của hãng tại Thái Lan. Người dùng đang chờ đợi vào tháng 9 này khi iPhone được giới thiệu. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì Apple vẫn chưa gửi đi bất cứ thư mời truyền thông cho sự kiện này?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 


 


   Copyright © 2014    LagiHitech


   Địa chỉ:  21 Quân Sự, P11, Q 11, Tp HCM.   Hotline : 090 860 0206 --    Sale: 096 324 3026 .
   Email: lagihitech@gmail.com


  Giờ làm việc: từ 7h30 đến 21h00 - Vui lòng call trước để được tư vấn tốt hơn.
Copyright © 2014 LagiHitech.
All Rights Reserved


 
            Đầu trang