Hỗ trợ thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng

Khi quý khách mua hàng tại Showroom LagiHitech, chúng tôi có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau bao gồm: Thanh toán tiền mặt, thanh toán quẹt thẻ, thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán trả góp lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng.

Biểu phí thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ

Đối với mỗi hình thức thanh toán, sẽ có các biểu phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết ở bên dưới:

  • Thanh toán quẹt thẻ bằng thẻ ATM nội địa: Miễn phí.
  • Thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card phát hành trong nước: 2% giá trị giao dịch.
  • Thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card được phát hành từ ngân hàng nước ngoài: 2.5% giá trị giao dịch.

Thanh toán trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng

Khi lựa chọn hình thức này, bạn cần phải có thể tín dụng và số tiền mua hàng của bạn sẽ được trừ dần theo từng tháng theo thỏa thuận và bạn không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoảng lãi suất nào.

Điều kiện mua thanh toán trả góp

Chính sách này áp dụng cho quý khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng ghi nợ (Credit Card) của các ngân hàng Việt Nam sau đây: SacomBank, ANZ, HSBC, Shinhan, VIB, SeaBank, Eximbank, MaritimeBank, Techcombank, Vietinbank, Citibank và VP Bank, FE Credit, OCB, NamABank, SeABank, SCB, TPBank và KiênLongBank.

Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn không cần phải nộp hồ sơ chờ duyệt hay làm bất cứ thủ tục phức tạp nào khác.

Thời gian thanh toán trả góp và mức phí

Thời gian trả góp có thể linh hoạt thay đổi từ 3 tháng đến 12 tháng (tùy theo nhu cầu của khách hàng). Nếu như bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng nhấn ngay vào hộp thoại chat bên dưới hoặc đến trực tiếp showroom của LagiHitech để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đối với mức phí trả góp thì sẽ có khác biệt nhỏ theo từng loại thẻ, ngân hàng phát hành, cũng như mốc thời gian bạn đăng ký trả góp.

Khi tham gia hình thức thanh toán trả góp 0%, quý khách sẽ được hưởng đầy đủ chính sách trong suốt thời gian tham gia chương trình. Tuy nhiên, quý khách vẫn sẽ phải tốn một khoảng chi phí nhỏ liên quan khác, bao gồm phí quẹt thẻ, phí chuyển đổi sang hình thức trả góp.

Thủ tục thanh toán trả góp

Bạn chỉ cần mang theo thẻ ngân hàng đủ điều kiện nêu trên và tiến hành quẹt thẻ tại Showroom của chúng tôi. Không cần phải làm giấy tờ thế chấp, thủ tục rườm rà.

Nếu như bạn cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 028 3962 1368 để được tư vấn cụ thể.

Các bước thanh toán trả góp 0%

Bước 1: Bạn lựa chọn sản phẩm mà mình muốn tham gia chương trình trả góp 0% (Sản phẩm có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên).

Bước 2: Bạn lựa chọn ngân hàng và số tháng bạn muốn tham gia trả góp. Sau đó bổ sung đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Bạn nhận hàng về sử dụng. Trong khoảng thời gian 7 ngày kế tiếp, bạn hãy chủ động gọi điện đến số điện thoại có đằng sau thẻ để xác nhận giao dịch trả góp 0%.

Bước 4: Thanh toán số tiền trả góp 0% hằng tháng của bạn qua ngân hàng đã chọn.