back up home test

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Giao hàng Toàn Quốc & COD

HỖ TRỢ 24/7

Tư vấn đa kênh

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Bảo hành

Lagihitech – Hệ Thống Bán Lẻ Thiết Bị Lưu Trữ SSD, RAM & Các Sản Phẩm Công Nghệ

Lagihitech.vn là công ty chuyên phân phối, bán lẻ ổ cứng thể rắn SSD, ổ cứng di động gắn ngoài, ram laptop. Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi công nghệ mới nhất, có thể kể đến như: Vòng tay sức khoẻ Fitbit, TV, Gopro, robot hút bụi thông minh iRobot, Nhà thông minh, Thiết bị hệ sinh thái Google… với mức giá bán khá tốt.

Luôn cập nhật và update các model mới theo xu thế, các chương trình khuyến mãi với sự tài trợ từ luôn đem lại mọi lợi ích tốt nhất cho người dùng. Lagihitech cam kết chất lượng sản phẩm, xuất xứ rõ ràng.

Lagihitech chuyên cung cấp ổ cứng SSD Samsung, Crucial, Intel, Sandisk, Western Digital, chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm . Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp ram laptop DDR3, DDR4 của các thương hiệu lớn như Samsung, Crucial, Intel, Hynix, Micron, …

Đặc biệt, công ty còn phân phối độc quyền ổ cứng SSD Macbook dành cho các dòng máy Macbook Pro Retina, Macbook Air, iMac, Mac Pro Zin , phục vụ cho đối tượng người dùng chuyên sử dụng Macbook để học tập và làm việc.

Với tuổi đời hơn 6 năm, Lagihitech tự tin đem lại sự an tâm tin tưởng đối với quý khách hàng, mọi ý kiến đánh giá của khách hàng là động lực lớn và chúng tôi xem đó là nỗ lực phấn đấu hằng ngày của cả đội ngũ Công Ty LagiHitech, ngoài ra hiện tại chúng tôi có liên kết với công ty Zfix (chuyên sửa chữa) và Zsoft (chuyên phần mềm ứng dụng web), hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu.