Thiết Bị Lưu Trữ HDD, Ổ Cứng Di Động, Thẻ Nhớ

 

 

Thiết bị lưu trữ tốt nhất TPHCM.
Thiết bị lưu trữ là một tên gọi chung của những thiết bị như ổ cứng, thẻ nhớ, nhằm mục đích lưu trữ dữ liệu lâu dài. Thiết bị lưu trữ càng lớn thì bạn sẽ càng có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu cả những dữ liệu nặng máy hay nhẹ máy.

Thiết bị lưu trữ ổ cứng máy tính bao gồm hai loại là ổ cứng HDD truyền thống và ổ cứng SSD. SSD là phiên bản nâng cấp hiện đại, có sự cải tiến và khắc phục những nhược điểm của ổ cứng HDD truyền thống và ngày càng chiếm lĩnh được thị trường dần thay thế cho HDD truyền thống. Cả HDD và SSD đều có chung một đặc điểm chính là có nhiều kích thước khác nhau như HDD 2.5″ – 3.5″. SSD 1.8″-2.5″, SSD di động gắn ngoài… Tùy theo thiết bị cần sử dụng để bạn có thể lựa chọn được ổ cứng thích hợp nhất.

Với điện thoại thì chúng ta có thiết bị lưu trữ là những chiếc thẻ nhớ gắn trực tiếp vào máy. Nếu như trước đây thẻ nhớ chủ yếu là 2GB, 4GB thì hiện nay, thẻ nhớ di động đã có dung lượng lớn hơn lên đến hàng trăm GB. Lý do cho việc thẻ nhớ dung lượng lớn là do thiết bị điện thoại hiện nay đã được thiết kế hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn hơn.

Tất nhiên, không phải thiết bị nào bạn đang sử dụng cũng hỗ trợ thiết bị lưu trữ gắn liền có dung lượng cao như mình mong muốn. Thiết bị lưu trữ có thể là những thiết bị rời như USB hoặc ổ cứng gắn ngoài để bạn có thể mang đến bất cứ đâu và sử dụng được cho nhiều thiết bị máy tính khác nhau. Đây chính là điểm tiện lợi mà các nhà sản xuất công nghệ muốn đem đến cho người tiêu dùng.
Tại sao nên mua thiết bị lưu trữ ?
✔ Nâng cao trải nghiệm máy tính người dùng

✔ SSD nâng cao dung lượng lưu trữ dữ liệu.

✔ Tăng tốc độ khởi động ứng dụng, máy tính.

✔ Sử dụng lâu dài .
Ưu điểm khi mua thiết bị lưu trữ tại Lagihitech
✔ Sản phẩm chất lượng từ các nhà sản xuất.

✔ Giá sock kèm nhiều ưu đãi.

✔ Tư vấn trực tiếp qua Hotline.

✔ Lắp đặt trực tiếp tại Showroom.

✔ Giao hàng miễn phí toàn quốc.

 

show blocks helper

              Showing 1–12 of 50 results